banner
banner
logo
icon

STRATEGY STATION

Quốc gia:

icon

Malaysia

Thời gian giám sát: 1 - 5 năm

Điểm đánh giá

3.99

Tên đầy đủ

STRATEGY STATION LTD.


Sản phẩm giao dịch


Nền tảng giao dịch


Tình trạng giám sát

Có giám sát quản lý


Email hỗ trợ

support@strategy-station.biz


Điện thoại liên hệ

Giấy phép

3.00


Mức độ rủi ro

4.71


Chất lượng quản lý

4.33


Chất lượng vận hành

6.40


Chất lượng phần mềm

1.20

SSFX là một nhà môi giới ngoại hối chỉ thực thi, cung cấp các giải pháp giao dịch đủ phức tạp cho các nhà giao dịch kỳ cựu nhưng cũng đủ đơn giản cho người mới làm quen với ngoại hối. SSFX hỗ trợ các nhà đầu tư bán lẻ sử dụng ngoại hối như một loại tài sản và là một phần trong mục tiêu đầu tư của họ đồng thời cung cấp một nền tảng giao dịch có quyền truy cập vào dữ liệu thị trường và hỗ trợ khách hàng. SSFX cung cấp quyền truy cập trực tiếp vào nhiều điểm đến thanh khoản trên thị trường ngoại hối mà không phải chịu gánh nặng thông thường của bàn giao dịch.


Đội ngũ quản lý tiến bộ và năng động có nhiều năm kinh nghiệm giao dịch tích cực trên một số nền tảng và thị trường. Thông qua kinh nghiệm cá nhân và công ty của họ, họ nhận ra rằng các nhà môi giới ngoại hối dựa trên web truyền thống sẽ phải chịu áp lực ngày càng tăng do sự chậm trễ trong việc thực hiện giao dịch, lỗi hệ thống thường xuyên và cuối cùng là dịch vụ khách hàng kém. Đây là điều mà SSFX nhằm mục đích khắc phục thông qua các sản phẩm công nghệ cao, hoa hồng chi phí thấp và dịch vụ khách hàng vô song.


SSFX tự định vị mình là nhà môi giới ngoại hối được lựa chọn cho các nhà giao dịch trên toàn thế giới, thông qua chính sách cung cấp các điều kiện giao dịch tốt nhất có thể cho khách hàng của mình và cho phép cả người đầu cơ và nhà giao dịch sử dụng chuyên gia tư vấn tiếp cận không hạn chế với tính thanh khoản của mình.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659