logo
icon

STREAMS

Quốc gia:

icon

St. Vincent và Grenadines

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

1.35

Tên đầy đủ

STREAMS GLOBAL MARKETS LLC


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối


Nền tảng giao dịch

MT4


Tình trạng giám sát

Không giám sát quản lý


Email hỗ trợ

info@gostreams.io


Điện thoại liên hệ

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

0.40


Chất lượng quản lý

1.30


Chất lượng vận hành

1.72


Chất lượng phần mềm

7.35

NGƯỜI MÔI GIỚI CUỐI CÙNG VỚI NHÂN CÁCH

Tạo sóng theo đúng cách. Đặt những bộ óc vĩ đại nhất trong Forex và Fintech vào một phòng, chúng tôi đã tạo ra không chỉ một nhà môi giới giỏi. Một nhà môi giới có nhân cách.

Streams Global Markets LLC là một công ty đầu tư được đăng ký tại St Vincent và Grenadines. Công ty được xây dựng dựa trên kiến ​​thức và chuyên môn của một đội ngũ chuyên gia cam kết giúp khách hàng của họ thực hiện hành trình giao dịch vui vẻ và tận dụng tối đa tiềm năng của mình. Đội ngũ tại Streams Global Markets LLC có kinh nghiệm giao dịch trên quy mô toàn cầu và nỗ lực tạo ra một môi trường giao dịch đặc biệt cho tất cả các khách hàng của họ trên toàn cầu.


SỨ MỆNH

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng khả năng tiếp cận giao dịch trong một môi trường an toàn và đáng tin cậy được hỗ trợ bởi đội ngũ chuyên gia lấy khách hàng làm trung tâm. Mục tiêu của chúng tôi là đạt được điều này thông qua hợp tác với các nhà cung cấp công nghệ tiên tiến hàng đầu và các nhà cung cấp thanh khoản toàn cầu.


TẦM NHÌN

Thông qua các chuyên gia lão luyện trong lực lượng lao động và các chuyên gia dịch vụ khách hàng, chúng tôi mong muốn trở thành người dẫn đầu trong ngành bằng cách cung cấp một nền tảng nơi khách hàng có thể giao dịch hoàn toàn tự tin và minh bạch.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659