banner
banner
logo
icon

TGM

Quốc gia:

icon

United Kingdom of Great Britain and Northern Ireland

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

1.41

Tên đầy đủ

TGM FINANCIAL LLC


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Kim loại, Hợp đồng chênh lệch


Nền tảng giao dịch

MT4


Tình trạng giám sát

Chấm dứt Kinh doanh


Email hỗ trợ


Điện thoại liên hệ

+44 7 418 350 283

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

0.41


Chất lượng quản lý

1.01


Chất lượng vận hành

4.98


Chất lượng phần mềm

7.20

Chúng tôi theo dõi sự khởi đầu của mình cho đến năm 2015, nơi một nhóm các nhà giao dịch, nhà môi giới và chuyên gia tài chính chuyên nghiệp đã hợp tác và thành lập Trade Global Market LLC.


MỤC TIÊU

Tại Trade Global Market, mục tiêu của chúng tôi là hoạt động có trách nhiệm, thực hiện xuất sắc và nắm bắt các cơ hội mới để tăng trưởng có lãi. Thành công của chúng tôi được thúc đẩy bởi cam kết đạt được kết quả tốt nhất theo cách có trách nhiệm, trung thực và toàn vẹn nhất có thể.

 

ĐÁP ỨNG MONG ĐỢI CỦA KHÁCH HÀNG

Đội ngũ quản lý có trình độ của chúng tôi rất coi trọng việc đáp ứng kỳ vọng của khách hàng. Chúng tôi đã phát triển nhiều quan hệ đối tác mạnh mẽ, đáng tin cậy cho phép chúng tôi tiếp tục cung cấp cho khách hàng chất lượng tối ưu và sự xuất sắc. Khi Trade Global Market tiếp tục mở rộng trên toàn cầu, chúng tôi đang mở rộng phạm vi tiếp cận quốc tế của mình vào tất cả các thị trường lớn. Chúng tôi cung cấp một môi trường cạnh tranh và dễ tiếp cận nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh mạnh mẽ và đổi mới nhằm tăng hiệu quả và độ tin cậy.logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659