banner
banner
logo
icon

THE5ERS

Quốc gia:

icon

Israel

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

1.33

Tên đầy đủ

FIVE PERCENT ONLINE LTD.


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Chỉ số, Cổ phiếu, Hàng hóa


Nền tảng giao dịch

MT5


Tình trạng giám sát

Không giám sát quản lý


Email hỗ trợ

help@the5ers.com


Điện thoại liên hệ

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

0.48


Chất lượng quản lý

1.63


Chất lượng vận hành

1.80


Chất lượng phần mềm

5.81

The5ers trở thành người dẫn đầu ngành Forex vì nó được tạo nên từ những nhà giao dịch như bạn. Những người bình thường đã cố gắng và thất bại rất nhiều lần cho đến khi họ học được những gì cần phải làm để thành công trong lĩnh vực này. Chúng tôi đã từng đứng ở vị trí mà bạn đang đứng ngày hôm nay. Vì vậy chúng tôi có thể hướng dẫn bạn thực hiện.


Kể từ năm 2016, đối với chúng tôi, vấn đề không chỉ là tiền. Đó là việc đảm bảo các nhà giao dịch sẽ không bị đốt cháy và mất hết khả năng tài chính vì một giấc mơ. Đó là việc thu hút những người muốn tìm hiểu cơ hội thích hợp để tự giáo dục bản thân bằng các công cụ và phương pháp phù hợp. Đó là việc nâng cao nhận thức về những điểm mù, trò chơi tâm lý đằng sau chúng và thời điểm thích hợp để bỏ đi.


Đối với chúng tôi, đó là việc ăn uống đúng người, có tính khí thích hợp, những người chơi trò chơi lâu dài và cung cấp tài chính cho họ để chúng tôi có thể cùng nhau kiếm nhiều tiền hơn.


Kiểm tra xem bạn có những gì nó cần.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659