banner
banner
logo
icon

TMI MARKETS

Quốc gia:

icon

Comoros

Thời gian giám sát: 1 - 5 năm

Điểm đánh giá

1.60

Tên đầy đủ

EXO BROKER AG


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Cổ phiếu, Tiền điện tử


Nền tảng giao dịch


Tình trạng giám sát

Giám giát quản lý từ xa


Email hỗ trợ

support@tmimarkets.com


Điện thoại liên hệ

Giấy phép

1.50


Mức độ rủi ro

0.45


Chất lượng quản lý

2.17


Chất lượng vận hành

4.20


Chất lượng phần mềm

2.83

Tại TMi Markets, chúng tôi không ngừng nỗ lực cung cấp cho khách hàng các dịch vụ, công cụ, hỗ trợ và công nghệ cần thiết để tận dụng thị trường Forex và những cơ hội mà nó mang lại. Chúng tôi không ngừng phát triển những cách thức tiên tiến mới để giúp trải nghiệm giao dịch của khách hàng trở nên tốt hơn nữa. Tinh thần đổi mới này cùng với dịch vụ khách hàng vượt trội là giá trị cốt lõi quan trọng nhất của chúng tôi.


Sứ mệnh của TMi Markets là mang lại trải nghiệm giao dịch an toàn đẳng cấp thế giới cho tất cả khách hàng - cả khách hàng bán lẻ và tổ chức. Chúng tôi liên tục đầu tư vào công nghệ và con người mới để cung cấp cho khách hàng nhiều loại sản phẩm giao dịch đa dạng và mức độ dịch vụ khách hàng đặc biệt.


Hơn nữa, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến bảo mật tài khoản - chúng tôi sử dụng các công cụ và giao thức mã hóa tiên tiến nhất, đồng thời cung cấp tính thanh khoản thị trường dồi dào để đảm bảo vốn đầu tư của bạn. Nhờ khối lượng thị trường rộng lớn mà TMi Markets xử lý và các chính sách rủi ro nghiêm ngặt của chúng tôi, chúng tôi có thể đảm bảo rằng tài khoản của bạn với chúng tôi được an toàn, đồng thời kết nối bạn với các thị trường toàn cầu có nhịp độ phát triển nhanh.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659