banner
banner
logo
icon

TXGLOBAL

Quốc gia:

icon

St. Vincent và Grenadines

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

1.67

Tên đầy đủ

TXGLOBAL


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối


Nền tảng giao dịch

MT4


Tình trạng giám sát

Chấm dứt Kinh doanh


Email hỗ trợ

support@txglobal.email


Điện thoại liên hệ

+44 203 807 5025

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

1.27


Chất lượng quản lý

1.98


Chất lượng vận hành

3.94


Chất lượng phần mềm

7.35

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp mọi người kiếm được nhiều tiền hơn bằng cách cung cấp các điều kiện giao dịch tốt nhất thông qua công nghệ đáp ứng cao, thực thi tốc độ nhẹ, chênh lệch thấp, cập nhật theo thời gian thực và quyền truy cập vào vô số thị trường tài chính, công cụ quản lý, tài nguyên giáo dục và hỗ trợ 24/7.

Chúng tôi đã đạt được điều này cho khách hàng của mình trong vài năm. Chúng tôi đang tham gia xây dựng một nền kinh tế toàn cầu lành mạnh hơn. Tuy nhiên, chúng tôi liên tục tìm kiếm những cách thức sáng tạo hơn để đạt được tầm nhìn về tạo ra của cải và quyền tự chủ tài chính của khách hàng. Được thành lập chỉ vài năm trước, TxGlobal là một nền tảng giao dịch kỹ thuật số nơi các nhà giao dịch có thể mua, bán và theo dõi các Cổ phiếu, cặp tiền tệ, hàng hóa khác nhau trên các thị trường tài chính phổ biến nhất trên toàn cầu.

TxGlobal luôn sẵn sàng trợ giúp bạn từng bước trong hành trình giao dịch. Chúng tôi được quản lý toàn cầu và liên tục cung cấp các cách để mọi người cải thiện cuộc sống tài chính của họ thông qua giao dịch và cung cấp nhiều loại dịch vụ với rất nhiều lợi ích.

Chúng tôi cung cấp cho bạn phần Giới thiệu đơn giản về các yếu tố cơ bản của giao dịch Cổ phiếu, Ngoại hối hoặc Tiền điện tử trên nền tảng của chúng tôi và cung cấp tin tức thị trường và Thông tin cập nhật từ các nhà môi giới chuyên gia thông qua hội thảo trên web và sách điện tử. Chúng tôi cũng cung cấp thông tin chi tiết về giao dịch và xu hướng thị trường để tìm hiểu tất cả những gì bạn cần biết để bắt đầu giao dịch, dù là chuyên gia hay người mới bắt đầu.


logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659