logo
icon

UBANKER

Quốc gia:

icon

Vanuatu

Thời gian giám sát: 5 - 10 năm

Điểm đánh giá

1.37

Tên đầy đủ

GREEN POLE LTD


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Hợp đồng chênh lệch, Chỉ số, Hàng hóa, Cổ phiếu


Nền tảng giao dịch


Tình trạng giám sát

Tạm thời không có giám sát quản lý


Email hỗ trợ

customer.service@ubanker.com


Điện thoại liên hệ

+271 044 64 226

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

0.94


Chất lượng quản lý

1.56


Chất lượng vận hành

2.40


Chất lượng phần mềm

4.50

uBanker  cung cấp cho bạn sức mạnh để giao dịch như một chủ ngân hàng, từ sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn. Với các công cụ tài chính tinh vi, được sử dụng bởi các ngân hàng và công ty đầu tư hàng đầu trên khắp thế giới, bạn cũng có thể tận hưởng sự tự do và thành công mà trước đây các nhà giao dịch độc lập không có.

Phương châm của uBanker là “ Kiểm soát tài chính của bạn. Học cách đầu tư giống như các nhân viên ngân hàng vẫn làm. ”  Và chúng tôi quyết tâm cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để trở thành nhà giao dịch thành công trên thị trường Forex. Với các nền tảng đào tạo và đầu tư miễn phí được thiết kế cho người mới bắt đầu mà không có kinh nghiệm trước đó, tiềm năng lợi nhuận của bạn thực sự chỉ giới hạn trong trí tưởng tượng và nỗ lực của bạn.

uBanker  cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để bắt đầu, bao gồm:

24/6 Hỗ trợ

Khi bạn cần giúp đỡ hoặc hỗ trợ, chúng tôi luôn có mặt để giúp đỡ. Là một nhà giao dịch uBanker, bạn sẽ đầu tư với một đội đầy đủ theo ý của bạn, bao gồm các đại lý hỗ trợ, người đào tạo và người quản lý tài khoản cá nhân.

Đầu tư đảm bảo

Để giúp bạn bắt đầu, chúng tôi cung cấp sự bảo vệ đầy đủ đối với 5 đến 15 giao dịch đầu tiên của bạn. Điều này đảm bảo rằng bạn có thời gian để tìm hiểu về các công cụ và dịch vụ của chúng tôi mà không phải chịu tổn thất. Nếu bạn kiếm được, bạn vẫn giữ lợi nhuận - nếu bạn thua, chúng tôi sẽ trả lại tiền vào tài khoản giao dịch của bạn.

Nền tảng giao dịch cho người mới bắt đầu

Đừng để sự thiếu kinh nghiệm hoặc thiếu kiến ​​thức tài chính ngăn cản bạn trở thành một nhà giao dịch trực tuyến với  uBanker. Nền tảng giao dịch của chúng tôi được thiết kế thân thiện với người dùng cho người mới bắt đầu, trong khi vẫn cung cấp các công cụ đầu tư mạnh mẽ cần thiết để tăng đáng kể tiềm năng lợi nhuận của bạn.

Người quản lý tài khoản

Người quản lý tài khoản cá nhân của bạn là vũ khí bí mật của bạn trong giao dịch trực tuyến. Chúng tôi cung cấp cho tất cả các nhà giao dịch mới một người quản lý tài khoản cá nhân, người cung cấp sự trợ giúp và hỗ trợ. Mặc dù người quản lý tài khoản của bạn không thể đưa ra lời khuyên đầu tư cho bạn, nhưng họ có thể cung cấp hỗ trợ có giá trị với nền tảng giao dịch và gửi cho bạn các cập nhật quan trọng về các xu hướng nóng mới nhất trên thị trường toàn cầu.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659