banner
banner
logo
icon

UMO MARKETS

Quốc gia:

icon

St. Vincent và Grenadines

Thời gian giám sát: 1 - 5 năm

Điểm đánh giá

1.20

Tên đầy đủ

UNITED MARKET ORACLE LIMITED


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối


Nền tảng giao dịch

MT4 Nhãn trắng


Tình trạng giám sát

Chấm dứt Kinh doanh


Email hỗ trợ

support@umomarkets.com


Điện thoại liên hệ

+852 3426 8211

Giấy phép

0.00


Mức độ rủi ro

0.85


Chất lượng quản lý

0.98


Chất lượng vận hành

1.88


Chất lượng phần mềm

5.16

Các điều kiện giao dịch nâng cao để hỗ trợ các mục tiêu giao dịch của bạn.

UMO Markets là một công ty giao dịch ngoại hối trực tuyến sáng tạo và đẳng cấp thế giới, mang đến cho bạn cơ hội giao dịch nhiều công cụ từ một tài khoản.

Với cơ sở hạ tầng phụ trợ tiên tiến và lời hứa thanh khoản sâu sắc của chúng tôi, bạn có thể tiếp cận với trải nghiệm giao dịch vượt trội, mọi lúc, mọi nơi mà không thất bại. Nhóm chuyên gia của chúng tôi xử lý tất cả các kỹ thuật liên quan đến giao dịch trực tuyến để bạn có thể tập trung vào một điều duy nhất: tối đa hóa lợi nhuận của bạn từ hoạt động giao dịch.


LỊCH SỬ CỦA CHÚNG TÔI

UMO Markets được bắt đầu cung cấp trải nghiệm giao dịch tuyệt vời cho các nhà giao dịch ở các nước Đông Nam Á, đặc biệt là Malaysia, Indonesia và Thái Lan.


TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

UMO Markets dự kiến ​​cung cấp trải nghiệm giao dịch tiên phong cho các nhà giao dịch nghiệp dư ngang bằng với người mua tổ chức để họ có thể tận dụng tối đa lợi thế của thị trường giao dịch trực tuyến.


NHIỆM VỤ CỦA CHÚNG TA

Để đơn giản hóa quy trình giao dịch trực tuyến bằng cách tận dụng các công nghệ mới nhất và mang lại các công cụ giao dịch tốt nhất trên một nền tảng duy nhất cho các nhà giao dịch được hưởng lợi từ đó.


logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659