banner
banner
logo
icon

USMART SECURITIES

Quốc gia:

icon

Hồng Kông

Thời gian giám sát: 5 - 10 năm

Điểm đánh giá

5.00

Tên đầy đủ

USMART SECURITIES LIMITED


Sản phẩm giao dịch

Cổ phiếu, Trái phiếu


Nền tảng giao dịch


Tình trạng giám sát

Có giám sát quản lý


Email hỗ trợ

cs@usmarthk.com


Điện thoại liên hệ

+852 3018 4526

Giấy phép

4.00


Mức độ rủi ro

4.74


Chất lượng quản lý

5.03


Chất lượng vận hành

7.40


Chất lượng phần mềm

6.62

Học tập · Trí tuệ · Cộng đồng

uSMART, một trong những công ty môi giới trực tuyến hàng đầu, nhằm đơn giản hóa và nâng cao trải nghiệm giao dịch của bạn thông qua Đầu tư Thông minh. Tất cả bắt đầu từ quá trình kích hoạt tài khoản, tất cả những gì bạn cần làm là tải lên một vài tài liệu và trả lời một số câu hỏi, sau khi nó được chấp thuận thì bạn sẽ có quyền truy cập vào nền tảng Đầu tư Thông minh độc quyền của chúng tôi, nơi bạn có thể tận hưởng sự an toàn và trực quan của chúng tôi kinh nghiệm giao dịch.


AN TOÀN VÀ BẢO MẬT

Có trụ sở chính tại Hồng Kông, với cửa hàng kinh nghiệm và chi nhánh nằm ở trung tâm của Đảo Hồng Kông và Kowloon, uSMART cũng đặt văn phòng tại Thâm Quyến, Trung Quốc.

uSMART được quản lý và cấp phép bởi Ủy ban Chứng khoán và Hợp đồng tương lai của Hồng Kông, với các hoạt động được quản lý Loại 1, 4 và 9 (số CE: BJA907). Chúng tôi rất vinh dự nhận được các giải thưởng và sự đánh giá cao từ các tổ chức danh tiếng trong ngành, ghi nhận những nỗ lực và cam kết của tập thể chúng tôi đối với khách hàng.

Sau khi hoàn thành nhiều vòng gọi vốn, Chow Tai Fook Nominee Limited do Cheng Yu Tung Family nắm giữ đã trở thành một trong những cổ đông của tập đoàn vào tháng 7 năm 2021 trong khi ông Cheng Chi Ming Brian được bổ nhiệm làm Giám đốc. Trong tương lai, công ty sẽ tăng cường đầu tư hơn nữa vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm trong lĩnh vực Fintech và AI, đồng thời tiếp tục tối ưu hóa và nâng cao các dịch vụ đầu tư chuyên nghiệp như Chẩn đoán thông minh, Phân tích thông minh và Chiến lược thông minh, đồng thời đẩy nhanh tốc độ mở rộng thị trường.

uSMART coi trọng sự an toàn của tài sản và thông tin cá nhân của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp các tính năng mã hóa bảo mật nâng cao, cũng như thiết lập 2 trung tâm dữ liệu tại Hồng Kông để giữ cho hồ sơ giao dịch, dữ liệu tài sản và thông tin cá nhân của bạn được an toàn và bảo mật. Ngoài ra, tài sản của bạn được lưu giữ trong ngân hàng độc lập lưu ký và tài khoản của bạn được bảo vệ bởi Quỹ bồi thường nhà đầu tư.

Đội ngũ cốt lõi của chúng tôi bao gồm những gã khổng lồ công nghệ nổi tiếng thế giới và các tổ chức tài chính bao gồm Goldman Sachs, UBS, Tencent, Alibaba, Microsoft và Yahoo! Các thành viên trong nhóm của chúng tôi liên tục đổi mới công nghệ và tối ưu hóa hiệu quả, đồng thời tiếp tục mang lại trải nghiệm giao dịch tốt hơn và đơn giản hóa cho khách hàng của chúng tôi.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659