logo
icon

WESTERNFX

Quốc gia:

icon

St. Vincent và Grenadines

Thời gian giám sát: 10 - 15 năm

Điểm đánh giá

5.78

Tên đầy đủ

WESTERN GROUP INC.


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối


Nền tảng giao dịch

MT5


Tình trạng giám sát

Giám giát quản lý từ xa


Email hỗ trợ

info@westernfx.com


Điện thoại liên hệ

+1 646 736 7401

Giấy phép

2.00


Mức độ rủi ro

6.88


Chất lượng quản lý

6.00


Chất lượng vận hành

8.60


Chất lượng phần mềm

7.40

GIỚI THIỆU WESTERNFX

WesternFX là nhà môi giới ngoại hối STP Toàn cầu được thành lập phục vụ cả khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp trên toàn cầu. Chúng tôi cung cấp cho tất cả khách hàng một loạt các tùy chọn giao dịch chuyên về FX và CFD (Hợp đồng Chênh lệch), kim loại quý, năng lượng và chỉ số. Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật của WesternFX, với mục tiêu làm cho quy trình giao dịch hiệu quả, không rắc rối và trên hết là mang lại lợi nhuận cao cho bạn. Từ đăng ký tài khoản mới đến rút tiền, dịch vụ khách hàng cao cấp là ưu tiên chiến lược của chúng tôi.

WesternFX cung cấp cho khách hàng của chúng tôi một số điều kiện giao dịch tốt nhất hiện có. Khách hàng của chúng tôi có quyền truy cập miễn phí vào nhiều loại công cụ giao dịch và các sản phẩm phần mềm và công nghệ thông tin hiện đại từ các công ty hàng đầu, chẳng hạn như MetaTrader 5. Tất cả các tùy chọn giao dịch của chúng tôi đều có thể truy cập được khi bạn mở tài khoản giao dịch WesternFX trực tuyến.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659