banner
banner
logo
icon

XCHIEF

Quốc gia:

icon

Comoros

Thời gian giám sát: Dưới 1 năm

Điểm đánh giá

2.35

Tên đầy đủ

XCHIEF LTD


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Cổ phiếu, Chỉ số, Hàng hóa, Kim loại, Tiền điện tử


Nền tảng giao dịch

MT4, MT5


Tình trạng giám sát

Giám giát quản lý từ xa


Email hỗ trợ

info@xchief.com


Điện thoại liên hệ

+65 31593652

Giấy phép

1.50


Mức độ rủi ro

0.81


Chất lượng quản lý

1.65


Chất lượng vận hành

6.20


Chất lượng phần mềm

9.59

xChief Ltd (Số đăng ký: HY00923433, Số giấy phép: T2023379, Văn phòng đăng ký: 1257 Bonovo Road, Fomboni, Comoros) được Cơ quan Dịch vụ Quốc tế Mwali cấp phép làm Nhà môi giới và Thanh toán bù trừ Quốc tế theo Đạo luật Công ty Quốc tế năm 2006. Khái niệm cơ bản về dự án đang tạo ra một nền tảng độc đáo để giao dịch trực tuyến các hợp đồng tiền tệ và kim loại quý với điều kiện giao dịch ký quỹ. Nền tảng cơ sở hạ tầng công nghệ của dự án được xây dựng theo mô hình STP/NDD, không chỉ tránh xung đột lợi ích giữa công ty và khách hàng mà còn tăng chất lượng dịch vụ nói chung thông qua chênh lệch giá hẹp và khớp lệnh giao dịch tốc độ cao. .


Là nền tảng cơ bản, xChief cung cấp MetaTrader 4/5, nền tảng giao dịch phổ biến nhất cho giao dịch ngoại hối. Riêng biệt, các khách hàng tổ chức cung cấp dịch vụ môi giới nên lưu ý cổng STP được tích hợp vào MetaTrader 4/5 có thể kết nối thanh khoản thông qua tài khoản giao dịch thông thường trên nền tảng MetaTrader 4/5 với đầu vào lao động tối thiểu.


Công ty đặc biệt chú ý đến sự ổn định kỹ thuật của máy chủ giao dịch và phần mềm được cung cấp cho khách hàng để thực hiện hoạt động giao dịch. Các công nghệ được phát triển để tổng hợp thanh khoản cũng như hệ thống và quản trị của họ đều dựa trên các giải pháp cụm. Điều này có nghĩa là có thể duy trì mức độ tin cậy cao trong điều kiện tải bất thường (đặc biệt khi có một lượng lớn lệnh của khách hàng đến máy chủ giao dịch khi tin tức kinh tế được công bố).


Dòng loại tài khoản xChief bao gồm các tài khoản CENT, có số dư vượt quá tài khoản tiêu chuẩn gấp trăm lần. Ví dụ: theo cách này, nếu nhà giao dịch nạp 100 USD vào tài khoản xu và quá trình chuyển khoản đó hoàn tất thành công thì số tiền 10.000 (tức là gấp hàng trăm lần) sẽ được ghi có vào tài khoản, vì xu USD là tiền tệ của tài khoản trong trường hợp này. Tài khoản "Cent" là một công cụ không thể thiếu, dành cho cả những người mới bắt đầu, những người có kinh nghiệm không cho phép họ đầu tư số vốn đáng kể và dành cho các chuyên gia, những người có mục tiêu là tinh chỉnh và thử nghiệm robot giao dịch trong điều kiện thị trường thực tế. Ngoài ra, loại tài khoản này mang đến cơ hội thử nghiệm nền tảng một cách toàn diện mà không gặp rủi ro với khoản tiền gửi lớn.


Điều quan trọng cần lưu ý là chỉ các lệnh của khách hàng có quy mô từ 1.000 đơn vị tiền tệ cơ sở, tương ứng với 0,01 của lô trên tài khoản MT4.DirectFX, MT4.Classic+, MT5.DirectFX và MT5.Classic+, mới được chuyển đến đối tác . Bằng cách này, đối với tất cả các đơn đặt hàng có quy mô dưới 1.000 đơn vị tiền tệ cơ sở, công ty đóng vai trò là đại lý ("bên thứ hai" của giao dịch).

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659