banner
banner
logo
icon

ZACKS TRADE

Quốc gia:

icon

Hợp chủng quốc Hoa Kỳ

Thời gian giám sát: Trên 15 năm

Điểm đánh giá

5.72

Tên đầy đủ

LBMZ SECURITIES


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối


Nền tảng giao dịch

Webtrader


Tình trạng giám sát

Có giám sát quản lý


Email hỗ trợ

support@zackstrade.com


Điện thoại liên hệ

+1 312 265 9406

Giấy phép

2.00


Mức độ rủi ro

7.71


Chất lượng quản lý

6.03


Chất lượng vận hành

7.00


Chất lượng phần mềm

4.60

Tại Zacks Trade, chúng tôi luôn ủng hộ những nhà tư tưởng độc lập. Cần có dũng khí để có niềm tin vào niềm tin của chính mình và đặt câu hỏi về sự khôn ngoan thông thường, đặc biệt là khi tiền của chính bạn đang bị đe dọa. Đó là lý do tại sao chúng tôi đối xử với mọi khách hàng bằng sự tôn trọng tối đa, bất kể mức độ kinh nghiệm của họ. Chúng tôi cam kết cung cấp cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư như bạn các công cụ, nghiên cứu và hỗ trợ khách hàng tiên tiến mà bạn cần. Vì vậy, bạn có thể tự do theo đuổi mục tiêu đầu tư của mình theo cách BẠN muốn.

Chúng tôi đã ủng hộ các nhà đầu tư tự định hướng kể từ năm 1978, khi người sáng lập của chúng tôi, Len Zacks, xuất bản một bài báo có ảnh hưởng lớn lần đầu tiên ghi lại cách tiếp cận đầu tư sáng tạo của ông: phân tích các sửa đổi ước tính thu nhập để dự đoán biến động cổ phiếu.

Bất chấp sự phát triển đó, chúng tôi chưa bao giờ đánh mất nguồn gốc của mình. Zacks Trade vẫn giữ được tinh thần độc lập của người sáng lập và cách tiếp cận phân tích chặt chẽ trong mọi khía cạnh của hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để đảm bảo bạn có mọi thứ cần thiết để thành công - theo cách của riêng của bạn.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659