banner
banner
logo
icon

ZENO MARKETS

Quốc gia:

icon

St. Vincent và Grenadines

Thời gian giám sát: 1 - 5 năm

Điểm đánh giá

3.93

Tên đầy đủ

ZENO MARKETS


Sản phẩm giao dịch

Ngoại hối, Hàng hóa, Kim loại, Tiền điện tử


Nền tảng giao dịch

MT5


Tình trạng giám sát

Giám giát quản lý từ xa


Email hỗ trợ

support@zenomarkets.com


Điện thoại liên hệ

+44 203 872 4455

Giấy phép

3.50


Mức độ rủi ro

3.36


Chất lượng quản lý

3.36


Chất lượng vận hành

7.00


Chất lượng phần mềm

7.00

Kể từ những ngày bắt đầu đặt nền móng đầu tiên vào đầu năm 2011, Zeno Markets đã liên tục chú trọng mở rộng phạm vi hoạt động. Thành quả là đến nay công ty đã trở thành một tổ chức toàn cầu và cung cấp dịch vụ trên toàn thế giới, thông qua mạng lưới các công ty giao dịch chịu sự quản lý của các cơ quan uy tín.

Chúng tôi tin rằng sự hiện diện của chúng tôi ở các khu vực địa lý khác nhau cho phép chúng tôi mang đến những dịch vụ thông minh và hỗ trợ cho khách hàng ở bất cứ nơi nào khách hàng muốn giao dịch.


TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN ZENO MARKETS?

Ban lãnh đạo cấp cao của Zeno Markets có kinh nghiệm hơn một phần tư thế kỷ trong lĩnh vực kinh doanh forex. Nhóm của chúng tôi tập hợp các chuyên gia đầu ngành, những người luôn không ngừng sáng tạo, học hỏi và cải thiện trải nghiệm giao dịch cho khách hàng. Với sự tận tâm, chuyên nghiệp và niềm đam mê chung với giao dịch trực tuyến, nhóm của chúng tôi luôn tìm cách tiếp cận linh hoạt với thị trường, từ đó dễ dàng thích ứng với mọi thay đổi và duy trì vị thế dẫn đầu ngành. Mọi quyết định kinh doanh của chúng tôi đều được đưa ra với trọng tâm 100% hướng về phía khách hàng với mục đích tối thượng là tối đa hóa tiềm năng lợi nhuận cho khách hàng.

logo
Tất cả thông tin trên trang web của chúng tôi mang tính chất tham khảo tổng hợp, nhà đầu tư cần cân nhắc và tự chịu trách nhiệm về mọi hành vi đầu tư của mình. Info Finance không chịu trách nhiệm về bất kỳ hành động nào của nhà đầu tư.
Chúng tôi hân hạnh hợp tác cùng
Hình ảnhHình ảnhHình ảnh

Social Media:

icon
icon
icon
icon
icon

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Hỗ trợ giải đáp/Tư vấn cho trader:

CS@infofx.vn

Hotline/Zalo/Telegram:

0904 096 829 / 093 1085 659